Hik Camera cho các cửa hàng siêu thị điểm bán hàng – Giải pháp Camera Hikvision thông minh siêu thị

4 cách Camera AI có thể giúp tăng hiệu suất bán hàng – Lắp đặt tư vấn Camera cửa hàng camera siêu thị bán hàng Hikvision

Hikvision Blog 4 Cách Tăng Hiệu Suất Bán Lẻ

 

Trong các thị trường cạnh tranh ngày nay, các nhà bán lẻ cần tối đa hóa một số lượng lớn các KPI về hiệu suất để duy trì tính cạnh tranh. Thật tốt là camera AI có thể đưa đến điều mới về hiệu suất trong nhiều quy trình hoạt động, giúp các nhà bán lẻ thực hiện các cải tiến nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng, giảm thiểu thiệt hại do hao hụt và củng cố lợi nhuận.

Các nhà bán lẻ liên tục theo dõi rất nhiều KPI về hiệu suất, từ việc đặt chân đến cửa hàng, đến doanh thu trên mỗi foot vuông, doanh thu trên mỗi nhân viên, tỷ lệ chuyển đổi và tăng trưởng doanh thu tổng thể. Việc thúc đẩy hiệu suất trên tất cả các KPI này – và nhiều KPI khác – phụ thuộc vào kiến ​​thức chuyên sâu về nhu cầu và sở thích của khách hàng, lựa chọn sản phẩm tuyệt vời, quy trình chọn và dự trữ hàng hóa tối ưu và khả năng giảm thiểu sự co rút trong chuỗi cung ứng.

 

Tất nhiên, phân tích dữ liệu từ POS và nhiều hệ thống khác là chìa khóa để hiểu và giải quyết nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề về hiệu suất. Tuy nhiên, sự đổi mới nhanh chóng trong lĩnh vực công nghệ Camera thông minh hiện đang cung cấp thêm một lớp thông tin chi tiết về hiệu suất giúp các nhà bán lẻ phân biệt trải nghiệm tại cửa hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và – cuối cùng – để tạo sự khác biệt cho thương hiệu của họ trên thị trường.

 

Camera thông minh cho phép các nhà bán lẻ cải thiện hoạt động của họ theo bốn điểm chính.

 

1) Tăng hiệu suất bán hàng với vị trí sản phẩm được tối ưu hóa 

Camera cửa hàng camera siêu thị bán hàng cho phép các nhà bán lẻ xem khu vực nào của cửa hàng mà khách hàng ghé thăm thường xuyên nhất và hiểu sản phẩm nào bán chạy nhất. Hai thông tin chi tiết quan trọng này hỗ trợ việc sắp xếp và bán sản phẩm tốt hơn nhiều. Việc xác định vị trí các sản phẩm phổ biến nhất tại các ‘điểm nóng’ theo cách này có nghĩa là khách hàng có thể tìm thấy hàng hóa họ muốn nhanh chóng và dễ dàng hơn, dẫn đến doanh thu bán hàng tổng thể lớn hơn. Hơn nữa, cơ hội bán chéo các sản phẩm liên quan cũng được tăng lên, dẫn đến sự gia tăng doanh số bán hàng.

Video thông minh giúp điều này trở nên khả thi bằng cách cung cấp ‘nhận thức thời gian thực’ về hành trình của khách hàng qua cửa hàng. Ví dụ, camera thông minh có thể được sử dụng để đếm khách hàng ra vào cửa hàng, đảm bảo có đủ nhân viên phục vụ họ. Nhân viên cũng có thể được chuyển hướng đến quầy thanh toán khi hàng đợi quá lâu và quay trở lại công việc xếp hàng thông thường và các công việc khác trong thời gian không phải cao điểm khi có ít khách hàng hơn trong cửa hàng.

 

2) Tối ưu hóa bố cục cửa hàng để tối đa hóa chuyển đổi

Với Camera siêu thị thông minh, người quản lý cửa hàng có thể xem chi tiết sinh động cách khách hàng di chuyển xung quanh cửa hàng và cách bố trí lối đi, đồ đạc và quảng cáo trong cửa hàng có thể được tối ưu hóa để cải thiện trải nghiệm khách hàng và thúc đẩy chuyển đổi. Phân tích dữ liệu truyền thống có thể giúp các nhà bán lẻ hiểu được hành trình tại cửa hàng, thời gian dừng và thời gian xếp hàng. Ngược lại, dữ liệu từ camera cửa hàng cung cấp cái nhìn rõ ràng và tức thì về cửa hàng, giúp bạn dễ hiểu và giải quyết các vấn đề có thể ảnh hưởng đến hiệu suất bán hàng. Những điều này bao gồm từ màn hình, đồ đạc và ki-ốt có vị trí kém, đến quảng cáo hoặc biển hiệu trong cửa hàng được đặt kém.

Đối với khách hàng, được tiếp cận sản phẩm phù hợp, đúng nơi, vào đúng thời điểm là nền tảng của trải nghiệm tuyệt vời. Camera Hik thông minh có thể trợ giúp bằng cách đăng ký tình trạng sẵn có (hoặc cách khác) của hàng hóa trên kệ và bằng cách kích hoạt cảnh báo để đảm bảo sản phẩm được bổ sung và luôn có sẵn.

Ngoài ra, phân tích dữ liệu camera từ cửa hàng cung cấp thông tin chi tiết mới về sản phẩm nào phổ biến nhất, giúp các cửa hàng đặt chúng ở nơi khách hàng có thể tìm thấy chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Điều này đảm bảo rằng trải nghiệm mua sắm nhanh chóng, hiệu quả và hài lòng nhất có thể.

 

3) Đảm bảo rằng các sản phẩm khách hàng muốn luôn có sẵn 

Đối với tất cả các nhà bán lẻ, cân bằng giữa dịch vụ khách hàng và các công việc thường ngày, chẳng hạn như xếp hàng, là một thách thức lớn. Với Camera AI từ cửa hàng, cảnh báo có thể được tạo trong thời gian thực nếu lượng hàng cho một sản phẩm cụ thể thấp, cho phép các nhóm bổ sung lại các kệ hoặc hàng trưng bày một cách nhanh chóng. Việc phân tích dữ liệu video cũng có thể giúp các cửa hàng hiểu được lượng hàng trong cửa hàng và thông báo yêu cầu chọn hàng cho các trung tâm phân phối, đảm bảo rằng sản phẩm luôn đến cửa hàng kịp thời và luôn có sẵn cho khách hàng dựa trên ‘đúng lúc’ thực tiễn tốt nhất về phân phối.

Camera Hikvision thông minh có thể giúp các nhà bán lẻ cung cấp trải nghiệm mua sắm đa kênh tốt hơn nhiều tại cửa hàng dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về hành trình của khách hàng. Ví dụ, phân tích dữ liệu video có thể đảm bảo rằng các ki-ốt đang được đặt sản phẩm và chúng được đặt ở đúng khu vực của cửa hàng để giảm thiểu tắc nghẽn và tăng tốc độ dịch vụ. Tương tự như vậy, các giải pháp Hik Camera thông minh tại trung tâm phân phối có thể đảm bảo rằng đơn đặt hàng của khách hàng được chọn và đóng gói chính xác, cũng như đảm bảo rằng các thắc mắc và tranh chấp của khách hàng được giải đáp nhanh hơn.

 

4) Giảm thiểu sự hao hụt để ngăn ngừa tổn thất và thúc đẩy lợi nhuận kể cả trong môi trường bán lẻ không có người giám sát hoặc ít nhân viên

Trong khi thúc đẩy hiệu suất bán lẻ doanh thu bán hàng (KPI), ngay cả một mức điều chỉnh nhỏ cửa hàng cũng có thể có tác động tích cực lớn đến lợi nhuận. Các giải pháp video thông minh mang lại lợi thế độc đáo trong lĩnh vực này, tạo ra cảnh báo trong trường hợp khách hàng rời cửa hàng với các sản phẩm từ cửa hàng mà không cần thanh toán. Điều này đặc biệt có giá trị trong môi trường bán lẻ bán tham dự và không có người giám sát, nơi phần lớn khách hàng sử dụng thiết bị đầu cuối tự thanh toán để thanh toán cho sản phẩm của họ trước khi rời cửa hàng.

Khi ngày càng có nhiều nhà bán lẻ triển khai các cửa hàng không có người giám sát (hoặc các cửa hàng có rất ít nhân viên), Camera cửa hàng thông minh đang đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Chẳng hạn, bạn có thể xác định những khách hàng đang gặp khó khăn trong quá trình thanh toán tự phục vụ và cử một nhân viên đến hỗ trợ họ.

Ngoài ra, video thông minh cung cấp nhiều ứng dụng bảo mật có giá trị cao cho các môi trường không có người giám sát, từ caemra bảo mật truyền thống đến các thuật toán AI phát hiện hành vi trộm cắp. Những khả năng này đảm bảo rằng khách hàng cảm thấy an toàn, đồng thời giúp giảm thiểu sự hao hụt từ hàng tồn kho.

Giữ cho cửa hàng an toàn và sạch sẽ: Với video thông minh, người quản lý cửa hàng và đội bảo trì có thể nhận được cảnh báo trong thời gian thực để đảm bảo cửa hàng luôn an toàn và sạch sẽ. Đặc biệt, camera hỗ trợ AI có thể tự động phát hiện sự cố tràn chất lỏng hoặc chướng ngại vật trên lối đi, cho phép nhân viên phản ứng nhanh hơn để đảm bảo rằng những vấn đề này không bao giờ ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng.

 

Hikvision có thể giúp các nhà bán lẻ tăng hiệu suất như thế nào

Các giải pháp video thông minh của Hikvision cung cấp nhiều thông tin chi tiết hỗ trợ việc ra quyết định, kết quả hiệu suất tốt hơn. Từ việc giúp các nhà quản lý cửa hàng tối ưu hóa việc sắp xếp sản phẩm và bán hàng, đến giảm thiểu các mặt hàng hết hàng và ngăn ngừa tình trạng co ngót, các giải pháp của Hikvision mang đến cho khách hàng của chúng tôi lợi thế trong bối cảnh bán lẻ đa kênh đầy cạnh tranh ngày nay.

Để khám phá cách các giải pháp của Hikvision có thể giúp thương hiệu của bạn tăng hiệu suất trên nhiều loại KPI . Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để thảo luận về những thách thức hiệu suất cụ thể của bạn và để tìm hiểu cách Camera Hikvision có thể trợ giúp.

Từ việc giúp các nhà quản lý cửa hàng tối ưu hóa việc sắp xếp sản phẩm và bán hàng, đến giảm thiểu các mặt hàng hết hàng và ngăn ngừa tình trạng hao hụt, các giải pháp của Hikvision mang đến cho khách hàng của chúng tôi lợi thế trong bối cảnh bán lẻ đa kênh đầy cạnh tranh tại thời điểm hiện tại.

Nhiều nhà bán lẻ thương hiệu hàng đầu đang hợp tác với Camera Hikvision để nâng cao trải nghiệm tại cửa hàng của họ với sự trợ giúp từ các giải pháp video thông minh và hệ sinh thái các đối tác công nghệ bán lẻ của chúng tôi. Các giải pháp của chúng tôi không chỉ cung cấp cho các nhà quản lý cái nhìn thời gian thực về số lượng khách hàng đang ở trong cửa hàng và các cấp độ nhân viên lý tưởng để chăm sóc họ. Camera thông minh Hik cũng có thể đảm bảo rằng các sản phẩm luôn sẵn có khi nào và ở đâu mà khách hàng muốn và hành trình của khách hàng đa kênh được tối ưu hóa.

Phân phối chính hãng Camera cửa hàng, camera siêu thị, camera điểm bán hàng Hikvision Việt Nam

Phân phối Camera Hikvision chính hãng, chính thức tại Việt Nam, bảo hành hãng trên toàn quốc.

Distributed By Hik Phân Phối Camera Hikvision Tại Hà Nội Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *