Chứng nhận bảo mật Camera Hikvision CGSA-CCTV và HCSA-CCTV CGSP HCSP

Chứng nhận bảo mật Hikvision CGSA-CCTV HCSA-CCTV CGSP-CCTV HCSP-CCTV Cgsp Cgsa Hcsp Hcsa Cctv Hikvision

Chứng nhận bảo mật Camera CGSA-CCTV CGSP-CCTV HCSA-CCTV HCSP-CCTV Hikvision

Bắt đầu xây dựng kỹ năng ngay hôm nay

Nền tảng Hikvision eLearning nhằm mục đích giúp các học viên trong ngành bảo mật nâng cao năng lực chuyên môn của họ thông qua việc học và lấy giấy chứng nhận. Nền tảng này cũng cung cấp khóa đào tạo sơ bộ và thông tin chuyên sâu cho những người muốn bắt đầu với ngành bảo mật. Chúng tôi hoan nghênh người lắp đặt, SI, kỹ sư, sinh viên và bất kỳ ai khác quan tâm đến ngành bảo mật sử dụng nền tảng này để học và lấy giấy chứng nhận. Chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý chứng chỉ đào tạo, tăng cường sơ yếu lý lịch của bạn và giúp bạn luôn dẫn đầu trước các đối thủ cạnh tranh.
Các chương trình chứng nhận
Chương trình chứng nhận bảo mật chung:
Chương trình chứng nhận bảo mật chung tập trung vào kiến thức phổ quát và kỹ năng cần thiết trong ngành bảo mật, từ các nguyên tắc kỹ thuật đến thiết kế giải pháp điển hình. Chương trình này giúp các cá nhân và tổ chức chứng minh năng lực của mình trong lĩnh vực kinh doanh bảo mật.
Chương trình chứng nhận bảo mật Hikvision:
Chương trình chứng nhận bảo mật Hikvision xoay quanh các sản phẩm và giải pháp của Hikvision, bao gồm cấu hình hệ thống, vận hành, khắc phục sự cố và hơn thế nữa. Chương trình này nhằm mục đích cho phép chuyển giao nhanh chóng sản phẩm và năng lực kỹ thuật của Hikvision cho các nhà phân phối, nhà tích hợp hệ thống và người cài đặt

Giảng Viên Hikvision Elearning

PHẦN I: CHỨNG NHẬN BẢO MẬT CHUNG

Chương trình này dành cho bất kỳ ai muốn bắt đầu sự nghiệp trong ngành bảo mật. Các khóa đào tạo được thiết kế để giúp các học viên trong ngành từ các nền tảng khác nhau nhanh chóng phát triển và đạt được mục tiêu.
Bạn sẽ đủ điều kiện trở thành Nhân viên bảo mật chung được chứng nhận hoặc Chuyên gia Bảo mật Chung được Chứng nhận sau khi bạn hoàn thành các khóa học và bài kiểm tra liên quan.
Đào tạo chứng chỉ của Hikvision có thể:
Cung cấp kiến thức và kỹ năng chung bắt đầu từ cấp độ đầu vào.
Giới thiệu các công nghệ cốt lõi và xu hướng mới nhất của ngành bảo mật.
Giúp nhiều người mới bắt đầu nhanh chóng trên con đường sự nghiệp của họ.

Chứng Nhận Bảo Mật Hikvision E Learning

Cách học
Đào tạo theo nhịp độ của bản thân
Đăng ký và học qua các video trực tuyến, sau đó thực hiện các bài kiểm tra để nhận tín chỉ. Khi bạn đạt được các tín chỉ cần thiết, bạn có thể tiếp tục kỳ thi và đăng ký chứng chỉ nếu bạn vượt qua.
Đào tạo trực tuyến do giảng viên
Đăng ký và tìm hiểu thông qua hội thảo trên web trực tuyến do các giảng viên hướng dẫn. Khi bạn hoàn thành khóa học, bạn có thể tiếp tục làm bài kiểm tra và đăng ký chứng chỉ nếu bạn vượt qua.
Đào tạo tại chỗ do giảng viên
Hãy đăng ký và học thông qua đào tạo tại chỗ do giảng viên cung cấp. Khi bạn hoàn thành khóa học, bạn có thể tiếp tục làm bài kiểm tra và đăng ký chứng chỉ nếu bạn vượt qua.

Đào Tạo Giảng Dạy Camera Hikvision Hik

Chương trình giảng dạy
CGSA
CGSA-CCTV
Chứng nhận CGSACCTV tập trung vào các kiến thức lý thuyết cơ bản, ứng dụng các hệ thống và sản phẩm bảo mật chung.
Chứng nhận này được thiết kế cho các nhà lắp đặt, nhà tích hợp, kỹ sư, sinh viên đại học và bất kỳ ai khác muốn vượt trội trong ngành công nghiệp bảo mật. Sau khóa đào tạo, các học viên nên làm quen với các khái niệm cơ bản về camera quan sát và kiến thức sản phẩm tương ứng.
Yêu cầu 12 tín chỉ để bắt đầu kỳ thi.

Hik Chứng Nhận Cgsa Cctv Hikvision

PHẦN II: CHỨNG NHẬN BẢO MẬT HIKVISION

Chương trình này dành cho các chuyên gia bảo mật, những người cần triển khai hệ thống Hikvision và tìm cách chứng minh kỹ năng và chuyên môn của họ trong ngành bảo mật.
Bạn sẽ đủ điều kiện trở thành Nhân viên bảo mật chung được chứng nhận hoặc Chuyên gia Bảo mật Chung được Chứng nhận của Hikvision sau khi bạn hoàn thành các khóa học và bài kiểm tra liên quan.
Đào tạo chứng chỉ của Hikvision có thể:
Cung cấp kiến thức về sự đa dạng của các sản phẩm, gói và giải pháp của Hikvision, cũng như cách lựa chọn sản phẩm và triển khai hệ thống.
Nâng cao kiến thức kỹ thuật của các chuyên gia bảo mật để phục vụ khách hàng của họ tốt hơn.
Cung cấp những hiểu biết sâu sắc và tìm hiểu sâu sắc hơn về tổng thể kinh doanh bảo mật.

Đăng Kí Chứng Nhận Bảo Mật Hikvision Miễn Phí

Cách học
Đào tạo theo nhịp độ của bản thân
Đăng ký và học qua các video trực tuyến, sau đó thực hiện các bài kiểm tra để nhận tín chỉ. Khi bạn đạt được các tín chỉ cần thiết, bạn có thể tiếp tục kỳ thi và đăng ký chứng chỉ nếu bạn vượt qua.
Đào tạo trực tuyến do giảng viên
Đăng ký và tìm hiểu thông qua hội thảo trên web trực tuyến do các giảng viên hướng dẫn. Khi bạn hoàn thành khóa học, bạn có thể tiếp tục làm bài kiểm tra và đăng ký chứng chỉ nếu bạn vượt qua.
Đào tạo tại chỗ do giảng viên
Hãy đăng ký và học thông qua đào tạo tại chỗ do giảng viên cung cấp. Khi bạn hoàn thành khóa học, bạn có thể tiếp tục làm bài kiểm tra và đăng ký chứng chỉ nếu bạn vượt qua.

Đào Tạo Giảng Dạy Camera Hikvision Hik

Chương trình giảng dạy
HCSA
HCSA-CCTV
Chứng chỉ HCSA-CCTV tập trung vào kiến thức lý thuyết thiết yếu, vận hành và bảo trì, cũng như các chức năng và ứng dụng thông minh của các sản phẩm mạng và analog của Hikvision bao gồm camera bảo mật và đầu ghi video.
Chứng nhận được thiết kế cho các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành bảo mật. Học viên phải có kiến thức về hệ thống camera quan sát Hikvision và có thể tự vận hành và bảo trì các sản phẩm liên quan sau khóa đào tạo.

Chứng Nhận Hcsa Cctv Hikvision đăng Kí Học Miễn Phí Chứng Chỉ Hik

PHẦN III: GIỚI THIỆU E-LEARNING TÀI KHOẢN ONE-HIK-ID

Hikvision ra mắt nền tảng e-Learning, cung cấp chương trình học bảo mật có cấp chứng nhận cho các chuyên gia về camera giám sát an ninh và người mới bắt đầu.
E-Learning là nền tảng học trực tuyến, cung cấp các video và bài test cho phép người lắp đặt, kỹ thuật, SI, đại lý, và nhà phân phối cập nhật những kiến thức về ngành CCTV từ cơ bản đến nâng cao. Đến với các nội dung này, học viên dễ dàng có thêm kiến thức chuyên môn, hiểu được cơ chế hoạt động của sản phẩm như camera, đầu ghi, cách cấu hình, khắc phục sự cố trong quá trình lắp đặt và sử dụng một cách dễ dàng, chủ động.
Thông qua các khóa học trên nền tảng học e-Learning, học viên sẽ được phát triển chuyên môn trong ngành bảo mật và được cấp chứng nhận hoàn toàn miễn phí.
Để đảm bảo mọi nhu cầu học tập, e-Learning hiện xây dựng 2 chương trình học. Chương trình chứng nhận bảo mật nền tảng (General Security Certification Program) sẽ tập trung tổng hợp kiến ​​thức bao quát và kỹ năng cần thiết trong ngành an ninh, từ các nguyên tắc kỹ thuật đến thiết kế giải pháp điển hình, phù hợp để các cá nhân và tổ chức phát triển thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh bảo mật.
Hikvision ra mắt nền tảng e-Learning cung cấp chứng chỉ quốc tế miễn phí
Nền tảng e-Learning là bước tiến quan trọng để Hikvision phát triển nguồn nhân sự chất lượng cao.
Trong khi đó, chương trình chứng nhận bảo mật Hikvision (Hikvision Security Certification Program) sẽ xoay quanh các sản phẩm và giải pháp của Hikvision bao gồm cấu hình hệ thống, vận hành, khắc phục sự cố… nhằm mục đích cho phép chuyển giao nhanh chóng kiến thức sản phẩm và năng lực kỹ thuật của Hikvision cho các nhà phân phối, nhà tích hợp hệ thống và người lắp đặt.
ADVERTISING
iTVC from Admicro
Đại diện Hikvision cho biết các bài học trong e-Learning rất giá trị bởi trong đó đúc kết thành tựu công nghệ, kiến thức nền tảng của hơn 21 năm công ty hoạt động trên thị trường, do đó có thể mang lại trải nghiệm sát với thực tiễn nhất đến cho người học, tăng cường kỹ năng, kiến thức, năng lực cạnh tranh.
Hiện nền tảng Hikvision e-Learning đã tập hợp đội ngũ giảng viên quốc tế chuyên nghiệp được lãnh đạo công ty chọn lọc bao gồm giảng viên nội bộ và giảng viên từ các tổ chức bên thứ ba. Mỗi giảng viên tài năng và giàu kinh nghiệm sẽ vừa là cố vấn, người bạn đồng hành sát sao, giúp các học viên đạt được mục tiêu phát triển sâu hơn trong lĩnh vực bảo mật nâng cao.
Hikvision ra mắt nền tảng e-Learning cung cấp chứng chỉ quốc tế miễn phí
Các bài giảng trong e-Learning có giá trị thực tiễn cao, là kinh nghiệm, công nghệ của Hikvision trong hơn 21 năm hoạt động.
Để việc truyền tải kiến thức được hiệu quả, Hikvision e-Learning cho phép người học linh hoạt trong cách thức học tập. Theo đó học viên có thể học bằng video, học trên lớp theo đăng ký, học trực tuyến tại bất kỳ nơi đâu.
Hikvision là một trong những công ty được kỳ vọng dẫn đầu về tiến bộ công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). Sản phẩm Hikvision được các cơ quan, tập đoàn trên khắp châu Âu và châu Á sử dụng. Hikvision đạt được tốc độ phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Hiện Hikvision mở chi nhánh tại hơn 66 quốc gia và vùng lãnh thổ, có thị phần tại hơn 150 thị trường và tiếp tục trên đà phát triển mạnh mẽ.

Onehikid One Hik Id Một Tài Khoản Chung Cho Web Chính Thức Hikvision Hik Partnert Pro Phòng Trưng Bày Kỹ Thuật Số, Technology Partner Portal Cgsp Cgsa Hcsp Hcsa Cctv Hikvision

 

POSTED ON 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *