Đầu ghi hình Hikvision eDVR nhỏ gọn kèm tích hợp SSD – Hikvision phát hành Dòng eDVR cải tiến với công nghệ eSSD

Đầu Ghi Hình Hikvision Edvr Kèm Ssd Essd

Đầu ghi hình Hikvision eDVR Hik Đầu ghi Hik eDVR

Ngày 12 tháng 10 năm 2022 – Hikvision gần đây đã thêm Dòng eDVR vào danh mục giải pháp bảo mật mở rộng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Được hỗ trợ bởi công nghệ ổ đĩa thể rắn tích hợp (eSSD), eDVR của Hikvision nhỏ gọn, bền, dễ sử dụng và tiết kiệm năng lượng. Tất cả điều này có nghĩa là chúng lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các ứng dụng dân dụng.

Wenson Zhou, Giám đốc Sản phẩm của Hikvision cho biết: “Dòng eDVR thông minh hơn, nhanh hơn, bền hơn và tiết kiệm năng lượng hơn bất cứ thứ gì trước đây, không chỉ giúp giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường mà còn mang lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng và chi phí lớn cho khách hàng của chúng tôi” .

Khả năng mới về hiệu quả và tính bền vững Đầu ghi hình Hikvision eDVR

1) Hik eDVR Thân thiện với môi trường và tiết kiệm 45% năng lượng

Đầu Ghi Hikvision Edvr Bảo Vệ Môi Trường Essd Hikvision Edvr

Mức tiêu thụ điện năng cực thấp của eSSDs giúp Hikvision eDVRs bền vững hơn. Những thiết bị này không được tích hợp ổ cứng cơ, nên mức tiêu thụ năng lượng của chúng thấp hơn 45% so với DVR thông thường, không chỉ giúp người dùng tiết kiệm lâu dài trên hóa đơn tiền điện mà còn giúp họ giảm lượng khí thải carbon .

Ngoài ra, việc sử dụng eSSD giúp sản phẩm bền hơn so với DVR thông thường sử dụng ổ cứng HDD. Điều này là do có ít bộ phận hoạt động hơn. Với vòng đời sản phẩm dài hơn, Dòng eDVR góp phần mang lại hiệu quả sinh thái và tính bền vững.

Hikvission eDVR Các ước tính cho thấy rằng việc sử dụng eDVR thay vì DVR truyền thống có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng của bạn gần 45%, điều này có ý nghĩa rất lớn đối với trái đất. Nó tương đương với việc trồng 4 cây xanh hoặc giảm 78,84 kg khí thải CO2.

 

2) eDVR Hikvision Lưu trữ lâu dài với hiệu quả cải thiện 25%

Đầu Ghi Hikvision Edvr Hik Tích Hợp Ssd Essd

Được hỗ trợ bởi công nghệ “eSSD”, với các thành phần lưu trữ ổ cứng thể rắn thành chip tích hợp, Hikvision eDVRs có hiệu quả lưu trữ và độ ổn định của hệ thống. Hiệu quả lưu trữ của eDVR Series được nâng cao hơn nữa nhờ “công nghệ điều khiển tốc độ bit thích ứng với cảnh”, tự động tối ưu hóa mã hóa cho cảnh quay video và cải thiện 25% hiệu quả mã hóa. Cụ thể, những cảnh phức tạp xuất hiện chuyển động của con người hoặc xe cộ được phân bổ tốc độ bit cao hơn để đảm bảo chất lượng video cao. Đồng thời, các cảnh có độ phức tạp thấp với ít hoặc không có chuyển động được chỉ định tốc độ bit thấp hơn để tối ưu hóa hiệu quả lưu trữ.

Hikvision tích hợp chíp nhớ thể rắn trong dòng eDVR, cung cấp bộ lưu trữ đáng tin cậy để giám sát video với hiệu suất bền vững và tăng độ tin cậy tổng thể. Người dùng sẽ tiết kiệm tiền bạc và thời gian – không cần cài đặt ổ cứng HDD – tận hưởng một DVR tốt hơn với dung lượng mở rộng.

DVR bền hơn bao giờ hết

Nếu bạn đang tìm kiếm khả năng lưu trữ an toàn, đáng tin cậy với tuổi thọ lâu dài, thì dòng eDVR có thể làm được điều đó.

Dòng eDVR cung cấp độ tin cậy cao ngay cả trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt, có nghĩa là tuổi thọ kéo dài và ít bảo trì hơn. Ngoài ra, SSD tích hợp ít bị các sự cố cơ học có thể xảy ra với ổ đĩa, chịu được các tác động va đập và rung lắc tốt hơn.

3) Thiết kế nhỏ gọn để dễ sử dụng và cài đặt đơn giản eDVR Hik

Edvr đầu Ghi Hình Hikvision Siêu Nhỏ GọnVì eDVR được nhúng với SSD và có thiết kế “không cần vít”, nên việc cài đặt có thể thực hiện được mà không cần công cụ. Bên cạnh đó, không lắp ổ cứng HDD cơ truyên thống thông thường, các thiết bị cũng dễ dàng lắp ráp và thiết lập hơn. Nhờ sự dễ dàng và linh hoạt của việc lắp đặt này, cả khách hàng cuối cùng và người lắp đặt có thể tiết kiệm thời gian và giảm chi phí bảo trì và vận hành của họ.

Dòng eDVR nhỏ gọn có thể cầm trong lòng bàn tay, giúp bạn dễ dàng cất giữ tại nơi làm việc hoặc văn phòng tại nhà. Đặt nó ở bất cứ đâu ngay cả trong không gian chật hẹp. Khi nó đang chạy, bạn sẽ khó nhận thấy nó ở đó. Và khi bạn cần truy cập nó, không cần phải nâng vật nặng.

So với các DVR SSD thông thường, eDVR của Hikvision rất nhỏ gọn, giúp tiết kiệm không gian. Chúng có thể phù hợp ở bất cứ đâu: có thể là đằng sau màn hình, dưới bàn, trên giá sách hoặc ẩn bên trong một giá đỡ.

4) Đầu ghi Hikvision eDVR Phát hiện chuyển động thông minh

Giá Đầu Ghi Hình Edvr Hikvision Phát Hiện Chuyển động Con NgườiĐược nhúng với công nghệ Phát hiện chuyển động 2.0, Dòng eDVR có thể phân biệt con người và phương tiện với các đối tượng khác trong bất kỳ môi trường cụ thể nào, cho phép chủ sở hữu tài sản phản ứng nhanh hơn và hiệu quả hơn trước các tiềm ẩn vi phạm an ninh. Công nghệ này cũng cho phép chủ sở hữu bất động sản tìm kiếm cảnh quay video dựa trên sự xuất hiện của người hoặc xe trong một khoảng thời gian cụ thể, tiết kiệm thời gian, giảm khối lượng công việc và chi phí của họ.

Ngoài việc giới hạn tốc độ bit, Kiểm soát tốc độ bit tương ứng nó còn sử dụng các thuật toán thông minh để đảm bảo chất lượng video ở các khu vực quan trọng. Tổng thể tốc độ bit có khả năng nén thông minh hơn, giúp cho việc lưu trữ DVR có thể dự đoán được. Điều đó giúp ích như thế nào?

Đây là một ví dụ: khi eDVR phân tích một khu vực có con người hoặc xe cộ, nó sẽ phân bổ chính xác tốc độ bit cao hơn để đảm bảo chất lượng video cao hơn. Một cảnh có độ phức tạp thấp với ít hoặc không có chuyển động sẽ tạo ra một luồng có tốc độ bit thấp hơn.

Phân tích video hiệu quả

Quan trọng hơn, dòng eDVR được hỗ trợ bởi Motion Detection 2.0, nhanh chóng nhận ra và trích xuất các đối tượng quan trọng như con người và xe cộ. Bằng cách giảm thiểu báo động giả do các vật thể chuyển động khác như động vật và lá rơi, bạn có thể tập trung vào các mối đe dọa thực sự. Nó tiết kiệm chi phí và thời gian mà không làm mất các chi tiết quan trọng.

Hiệu quả cho các ứng dụng dân dụng và SMB Đầu ghi Hikvision eDVR

Đầu Ghi Hình Hik Edvr Mới Chính Hãng Dân Dụng ứng Dụng Rộng RãiCác tính năng cải tiến của Dòng Hikvision eDVR làm cho các giải pháp này hiệu quả cho các ứng dụng dân dụng, SMB và thương mại. Trong mọi trường hợp, khách hàng cuối cùng được hưởng lợi từ quy trình lắp đặt dễ dàng và linh hoạt, tiêu thụ năng lượng thấp, yêu cầu bảo trì tối thiểu, quay, lưu trữ và xử lý video hiệu suất cao.

Thiết kế nhỏ gọn của Hikvision eDVRs cũng làm tăng tính linh hoạt của giải pháp. Ví dụ, eDVR có thể dễ dàng phù hợp với nhà dân dụng. Ổ đĩa lưu trữ của thiết bị cũng hoạt động hầu như không có tiếng ồn, rung và tỏa nhiệt rất ít, điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các ứng dụng dân dụng. Những ưu điểm này, cùng với khả năng chi trả, chức năng và tính bền bỉ của eDVRs, cũng làm cho sản phẩm trở thành lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ như cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa, nhà hàng, xưởng, quán bar, v.v.

Xem các sản phẩm Đầu ghi hình Hikvision eDVR

POSTED ON 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *