Màn hình Led Hikvision Led Displays Hik

Màn hình Led Hik Hikvision

Màn Hình Led Hikvision Trong Nhà Ngoài Trời Hik

Hikvision cung cấp vô số Màn hình LED chất lượng cao để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau, chẳng hạn như Đèn LED trong nhà, Đèn LED ngoài trời, cho thuê Đèn LED, Đèn LED trong suốt, Màn hình LED quảng cáo, v.v. Được hỗ trợ bởi các công nghệ tiên tiến như HDR10, PixMaster và độ sâu 16-bit màu, màn hình LED Hikvision cung cấp giải pháp hình ảnh lý tưởng cho mọi nhu cầu. Màn hình LED Hikvision cũng có tính năng điều khiển từ xa, tùy chọn dual power, signal redundancy và tự động hút ẩm.

Dòng sản phẩm & tính năng Led Hikvision

Màn Hình Led Hikvision Trong Nhà

Được hỗ trợ với các công nghệ SMD, IMD và COB, đèn LED độ mịn trong nhà Hikvision cung cấp sự trợ giúp tối ưu cho các nhu cầu khác nhau. Bạn có thể tận hưởng hình ảnh tuyệt vời và trải nghiệm công nghệ hình ảnh đã được cấp bằng sáng chế và chức năng điều khiển từ xa.

Màn Hình Led Hikvision Led Trong Nhà Indoor

Màn hình Led Hikvision sống động như thật

Đèn LED trong nhà của Hikvision mang đến màn hình hiển thị tuyệt đẹp mọi lúc. Tận hưởng bữa tiệc màu sắc vì mức xám 22-bit cung cấp dải màu rộng hơn và không bao giờ mất một chi tiết nào với công nghệ Pix Master. Hơn nữa, nhiều chế độ màu phù hợp với nhiều ứng dụng cảnh khác nhau – hãy chọn một chế độ phù hợp với sở thích của bạn chỉ với một cú nhấp chuột.

Chức năng hút ẩm của màn Led Hikvision trong nhà

Với tính năng hút ẩm tự động, đèn LED trong nhà Hikvision kéo dài tuổi thọ tốt hơn đèn LED truyền thống. Hơn nữa, người dùng có được độ bền cao hơn nhiều trong nhiều môi trường như khu vực có lượng mưa cao, khu vực ven biển và môi trường ẩm. Bằng cách giải quyết các vấn đề về độ ẩm của màn hình, tỷ lệ đèn bị hỏng của Hikvision Indoor LED giảm 30%.

Màn hình Led Hikvision – Led Hik Điều khiển từ xa linh hoạt

Đèn LED trong nhà Hikvision đi kèm với một điều khiển từ xa có nhiều tính năng điều chỉnh, bao gồm nguồn đầu vào, độ sáng và nhiều hơn thế. Tính năng thân thiện với người dùng này có nghĩa là bạn có thể bỏ qua việc ngắt nhiều lần cáp tín hiệu và cáp nhánh. với Led Hik bạn chỉ cần ngồi và tận hưởng sự tiện lợi.

Màn Hình Led Hikvision Ngoài Trời Màn Hình Led Cố định Hik Ngoài Trời

Đèn LED cố định ngoài trời Hikvision áp dụng cho các kịch bản hiển thị thương mại khác nhau. Cho dù bạn đang tìm kiếm độ sáng cao, tủ mỏng, độ cao điểm ảnh đầy đủ từ P2.5 đến P16 hoặc xếp hạng IP65 cho khả năng chống nước và bụi, đèn LED cố định ngoài trời Hikvision có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Màn hình Led Hik ngoài trời có kích thước pixel tối thiểu 2,5 mm cho bữa tiệc hình ảnh. Led Hik Độ sáng 10.000 nits đảm bảo khả năng hiển thị tốt dưới ánh sáng mặt trời. Led Hikision ngoài trời để dễ dàng lắp đặt và bảo trì với tủ mỏng hơn. Màn hình Led Hikvision với tiêu chuẩn chống nước IP65 trên cả hai mặt đảm bảo bảo vệ bền.

Led Hikvision Sáng Tạo Cá Nhân Hóa Nhiều Mục địch Vị Trí Và Nhu Cầu Sử Dụng Hik Màn Hình Led Hik

Ngoài các đèn LED HIK cố định truyền thống, Hikvision còn cung cấp các đèn LED sáng tạo với hình dạng khác nhau. Với lợi thế đó, Led Hikvision có thể đáp ứng các yêu cầu cá nhân hóa và thiết lập hệ thống hiển thị tuyệt vời trong các tình huống khác nhau, như phòng họp, tòa nhà và cửa hàng bán lẻ.

Công cụ lựa chọn đèn LED

Được thiết kế để giúp nhanh chóng tìm thấy đèn LED phù hợp cho dự án của bạn
Công Cụ Lựa Chọn Thiết Kế đèn Led Của Hikvision

Các video hướng dẫn triển khai lắp đặt vận hành sử dụng Màn hình Led Hikvision

Giới thiệu Review Cấu tạo cấu trúc thành phần màn hình Led trong nhà Hikvision

Dây chuyền sản xuất màn hình Led Hikvision

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *