Giấy báo cũ bán buôn tại Hà Nội báo giấy in Việt Nam

Bán buôn giấy báo cũ Hà Nội, Báo giấy còn mới 99.9%, Giấy báo in còn nguyên khổ hình thức như mới, giá báo cũ được phân loại riêng các loại khổ giấy khác nhau và từng chất giấy. Luôn sẵn số lượng lớn báo cũ.

Là địa chỉ mua bán bán cũ hơn 30 năm nay tại Hà Nội. Cam kết giá bán buôn tốt nhất Việt Nam.

 

Trọng lượng: 10kg/bó 20Kg/bó 30Kg/bó …. lọc riêng từng loại từng khổ sạch đẹp lành.

Giá giấy báo cũ theo từng loai: báo trắng, báo đen, báo xước, phân loại bán giấy báo theo yêu cầu sử dụng của khách hàng như giấy báo dùng gói hoa quả, giấy báo cũ gói thuốc bắc, báo giấy gói đất đèn, giấy báo lau kính, báo cũ kê chèn hàng, báo in thấm hút, mua báo làm Handmade, báo làm giấy tiền vàng, các sản phẩm thủ công làm từ báo cũ, dùng giấy báo làm bột sắn. Gói đồ và vật dụng cần bảo quản khỏi ẩm mốc, bảo quản các sản phẩm khác.

Giấy báo lau kính, Báo cũ che cỗ, bọc đồ. Giấy báo gói hoa, có cả giấy báo chưa in(không có chữ)

Nơi mua giấy báo cũ giá rẻ ở đâu tại Hà Nội và xuất đi các tỉnh miền bắc và miền nam các bạn đến địa chỉ bán báo tại 14 ngõ 152 Hào Nam, Ô Chờ Dừa, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi số điện thoại ông Điền: 098.26.26.275.

Khác với báo ngoại nhập từ Hàn Nhật thường mỏng, khô, bóng, thấm nước không tốt, giấy báo cũ của chúng tôi 100% là báo in tại Việt Nam không những thế được chọn lọc kỹ càng và theo yêu cầu cụ thể của khách hàng dùng với nhiều mục đích khác nhau.

Tận dụng giấy báo cũ của chính Việt Nam không những chất lượng tốt, lọc cắt theo yêu cầu, giấy báo giá rẻ còn góp phần bảo vệ môi trường, tuổi thơ của tôi còn là những quyển sách vở bọc báo.

Ngoài giấy báo chúng tôi còn cung cấp Giấy in A4 một mặt trắng giá rất rẻ: 10Kg bằng 1 xúc giấy luôn có sẵn tại Hà Nội (các bạn có thể đặt giấy in khổ A3). Cam kết giấy dày dặn, đẹp, phẳng, không gim, không gấp, có loại rẻ hơn dùng làm thủ công, nháp, học vẽ,… Các bạn có thể mua in chứng từ phiếu xuất lưu cuối quý cuối năm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *