Thông báo cảnh báo sự số Tối ưu hóa đèn điều khiển giao thông với hệ thống Camera Hikvision

Camera Hikvision Tối ưu hóa quản lý giao thông bằng viêc cung cấp dữ liệu cần thiết, giúp tăng hiệu quả vận hành, đảm bảo an toàn, kiểm soát lưu lượng, phát hiện bất thường, lập lịch… Hikvision cung cấp giải pháp Điều khiển tín hiệu giao thông toàn diện với các ứng dụng đa dạng bao gồm điều khiển điểm đơn, điều khiển sóng xanh và điều khiển thời lượng đèn giao thông để khôi phục luồng theo mọi hướng.

Tăng cường an toàn đường bộ 

Hikvision Camera Giao Thông Tăng Cường An Toàn đường Bộ
Hệ thống Camera giao thông Hikvision phát hiện thông tin giao thông phát hiện dữ liệu giao thông trực tiếp như tốc độ xe, độ dài hàng đợi, thời gian và không gian tại các giao lộ chính và trên đường cao tốc để cung cấp dịch vụ giám sát luồng giao thông dựa trên video, báo cáo tình trạng đường một cách linh động.

Tối ưu hóa quản lý và kiểm soát lưu lượng

Camera Giao Thông Hik Tối ưu Hóa Quản Lý Và Kiểm Soát Lưu Lượng
Hệ thống Camera giao thông Hikvision Phát hiện Thông tin Giao thông cung cấp các điều kiện giao thông trong thời gian thực với công nghệ radar và hình ảnh video thông minh.
Nó giúp cơ quan giao thông đưa ra các quyết định hướng dẫn giao thông tốt hơn, đầy đủ thông tin và duy trì trật tự giao thông một cách hiệu quả hơn nhiều.

Giới thiệu sản phẩm

Camera Quản Lý Giao Thông Hikvision Hik
Đề xuất một số mode hiện tại mô hình Camera Quản Lý Giao Thông Hikvision

Điều khiển tín hiệu giao thông

điều Khiển Đèn Giao Thông
Nhằm giảm ùn tắc giao thông và nâng cao hiệu quả giao thông Hikvision cung cấp giải pháp Điều khiển tín hiệu giao thông toàn diện với các ứng dụng đa dạng bao gồm điều khiển điểm đơn, điều khiển sóng xanh và điều khiển thời lượng đèn giao thông để khôi phục luồng theo mọi hướng.

Phát hiện độ dài ùn tắc và tự động điều chỉnh thời gian chờ đèn giao thông

Hikvision Phát Hiện độ Dài ùn Tắc Tự động điều Chỉnh Thời Gian Chờ đèn Giao Thông
Rút ngắn thời gian đi làm. Hệ thống Kiểm soát Tín hiệu Giao thông tính toán lưu lượng giao thông trong thời gian thực với dữ liệu do camera thu nhận, phát hiện độ dài của hàng đợi phương tiện và tự động điều chỉnh thời lượng đèn xanh và đèn đỏ thông qua bộ điều khiển tín hiệu giao thông để khôi phục giao thông lưu thông trong toàn thành phố.

Nâng cao hiệu quả quản lý giao thông

Camera Giám Sát Giao Thông Nâng Cao Hiệu Quả Quản Lý Giao Thông
Hệ thống Kiểm soát Tín hiệu Giao thông cho phép giám sát thời gian thực tình trạng giao thông của nút giao thông và tự động tối ưu hóa thời gian tín hiệu, cũng như hội tụ nhiều loại dữ liệu phát hiện khác nhau để dự báo xu hướng giao thông và giúp các cơ quan chức năng đưa ra quyết định thông minh hơn.

Hệ thống Camera điều khiển đèn giao thông đề xuất sản phẩm

Bộ Sản Phẩm điều Khiển đèn Giao Thông
Bộ Sản Phẩm điều Khiển đèn Giao Thông đề xuất

 

Giảm tắc nghẽn giao thông và nâng cao hiệu quả giao thông

Hikvision cung cấp giải pháp Xuất bản Thông tin Giao thông toàn diện để phổ biến thông tin bao gồm các sự cố trên đường, tắc nghẽn, thời tiết, xây dựng và những thông tin khác cho người lái xe trên đường.

Phát hiện sự cố và hành vi bất thường ngay lập tức

Hệ thống Camera Hikvision phát hiện và truy xuất thông tin giao thông là hệ thống cảnh báo sớm cho đường đô thị và đường cao tốc. Nó hiển thị các cảnh báo về sự cố và hiện trạng một cách kịp thời để giảm tác động đến các phương tiện qua lại và cải thiện giao thông.

Thông tin tuyến đường hoặc sự cố hiển thị trên màn hình hướng dẫn giao thông

Thông Tin Tuyến đường Hoặc Sự Cố Hiển Thị Trên Màn Hình Hướng Dẫn Giao Thông
Trong trường hợp tắc nghẽn hoặc tiềm ẩn tai nạn giao thông, thông tin tuyến đường hoặc sự cố trên tuyến đường sẽ được hiển thị trên màn hình hướng dẫn giao thông. Người lái xe có thể nắm bắt thông tin và lập kế hoạch lái xe hoặc chuyển hướng đến các tuyến đường thay thế – và tiếp tục di chuyển!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *