Thành phố an toàn mở hiệu quả và thông minh với giải pháp xây dựng từ Camera Hikvision

Tư vấn tạo hệ thống an toàn mở cho thành phố phát triển với giải pháp từ camera Hikvision tạo ra ứng dụng phù hợp riêng biệt đầy bản sắc.

Tạo ra một môi trường an toàn và thanh bình là điều cần thiết để các thành phố phát triển và thịnh vượng. Với mật độ đô thị ngày càng tăng, các thành phố cần nhiều công nghệ tiên tiến hơn để bảo vệ con người và tài sản. Trong những năm trước đây, việc quản lý đô thị hoàn toàn dựa vào nhân lực để đảm bảo an toàn – cảnh sát và nhân viên bảo vệ tư nhân. Với sự xuất hiện của công nghệ video, các thành phố đã có phương thức hiệu quả hơn nhiều để quan sát mọi thứ. Giờ đây, với một hệ thống giám sát rất Camera Hikvision đơn giản có thể giúp chúng ta có những phản ứng trước tiên, điều tra tội phạm trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều.

Tất nhiên, đây chỉ là bước đầu tiên để quản lý đô thị thông minh và hiệu quả hơn. Biểu đồ dưới đây cho thấy sự phát triển chung của một thành phố an toàn. Không chỉ là các ứng dụng thông minh, những hiểu biết sâu sắc thu được từ quá trình này có thể tạo ra các ứng dụng mới đáng ngạc nhiên.

Giai đoạn 1 là Giám sát thành phố cơ bản: Xây dựng hệ thống giám sát CCTV bao phủ các khu vực quan trọng của thành phố và tích hợp dữ liệu video giữa các khu vực đó để trực quan hóa tình trạng an ninh cơ bản ở các cấp thành phố.

Giai đoạn 2 là Hệ thống video thông minh: Triển khai các khả năng và ứng dụng AI trên các nguồn lực an ninh công cộng để thúc đẩy quá trình chuyển đổi thông minh của hệ thống video của thành phố, biến video thành dữ liệu IoT. Khách hàng có thể sẽ được hưởng lợi từ hiệu quả cao hơn trong tuần tra, thực thi pháp luật và lập lịch trình nguồn lực ở giai đoạn này.

Giai đoạn 3 là Kết hợp và chia sẻ dữ liệu: Kết hợp dữ liệu IoT được tạo ra trong hệ thống video thông minh với dữ liệu từ mạng thông tin theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, sau đó cung cấp các dịch vụ và ứng dụng giá trị gia tăng. Khách hàng sẽ nhanh chóng tận hưởng nhận thức tình huống chính xác xung quanh thành phố.

Cung cấp:

Hệ Thống Camera Quan Sát Thành Phố An Toàn
Theo dõi lộ trình hành động nêu trên, có thể dễ dàng nhận thấy rằng bất kỳ quá trình phát triển Thành phố An toàn nào cũng sẽ là một quá trình gồm nhiều giai đoạn. Mỗi bước sang một giai đoạn mới mang đến những khả năng và cơ hội mới. Hình ảnh bên dưới cho thấy đầy đủ các hệ thống điều khiển do Hikvision cung cấp cho các giai đoạn này.

Giai đoạn 1: Đặt nền móng cho hệ thống an ninh đô thị sẽ tiếp tục phát triển

Giải Pháp Camea Hik Hikvision Ezviz Hilook
Hệ thống kiểm soát mặt đất
Hikvision cung cấp các camera an ninh được thiết kế cho các bối cảnh đô thị phức tạp để đáp ứng nhu cầu an ninh công cộng. Hệ thống Kiểm soát Mặt đất là nền tảng của cơ sở hạ tầng an ninh đô thị. Các camera tại các khu vực quan trọng và trên các con đường chính của thành phố liên tục cung cấp thông tin có giá trị cho những người ra quyết định.
Hệ thống kiểm soát không khí
Bằng cách triển khai các PTZ tốc độ thu phóng cao, hệ thống định vị, camera PanoVu, máy bay không người lái và thiết bị chống UAV tại các điểm cao của thành phố, một hệ thống bảo vệ không phận được hình thành. Sự kết hợp của các nút động và tĩnh cùng với sự kết hợp giữa nhận thức toàn cầu và nắm bắt chi tiết làm cho Hệ thống Kiểm soát Không khí trở thành một phần không thể thiếu của an ninh đô thị.
Hệ thống điều khiển di động
Giám sát cố định thường bao gồm các cảnh quan trọng của đô thị, nhưng bị giới hạn về phạm vi. Đối với toàn thành phố, điều này có nghĩa là vẫn sẽ có một số điểm mù. Hệ thống Điều khiển Di động được thiết kế riêng để giải quyết vấn đề này. Hệ thống bao gồm các camera đeo bên người và các mái vòm PTZ di động để có các phản ứng linh hoạt và nhanh nhẹn, cho phép triển khai nhanh chóng trong các tình huống khẩn cấp và khi không thể thực hiện hoặc giám sát cố định.
Hệ thống kiểm soát báo động
Việc cài đặt Hệ thống Kiểm soát Báo động sẽ giảm đáng kể nguồn nhân lực, nhưng điều này cần được xây dựng dựa trên độ chính xác nghiêm ngặt. Công nghệ phát hiện thông minh của Hikvision đảm bảo rằng các cảnh báo do trung tâm chỉ huy nhận được là hợp lệ và đáng được phản hồi. Đồng thời, việc triển khai báo động khẩn cấp trong thành phố sẽ nâng cao cảm giác an toàn cho người dân khi các nhân viên cảnh sát có thể gọi điện video với những người có nguy cơ và bị đe dọa trước khi sự kiện xảy ra.

Giai đoạn 2: Giới thiệu một hệ thống điều khiển mới sẽ nâng tầm thành phố An toàn thông minh

Camera Giám Sát Camera Quan Sát Thông Minh
Hệ thống điều khiển thông minh
Khi công nghệ AI phát triển, an ninh đô thị bước vào một kỷ nguyên thông minh mới, thú vị với những cải tiến chưa từng có về hiệu quả. Với khả năng AI rộng lớn và sự hiểu biết sâu sắc về ngành bảo mật dựa trên video, Hikvision tích hợp các thuật toán học sâu độc quyền của mình vào các thiết bị nhận thức thông minh trong các miền biên và các thiết bị điện toán mạnh mẽ trên đám mây. Cuối cùng, điều này tạo ra dữ liệu hiệu quả và chính xác và cung cấp các ứng dụng bảo mật chức năng hơn dựa trên dữ liệu đó.
Trung tâm dữ liệu
Năm lớp hệ thống kiểm soát kết hợp với nhau để tạo ra sự bao phủ toàn diện của một thành phố, nhưng điều này là chưa đủ. Một Thành phố An toàn hoàn chỉnh chắc chắn sẽ cần đến việc xây dựng một hệ thống trung tâm. Đây sẽ là bộ não kết nối hàng nghìn thiết bị trong thành phố. Để tạo ra một hệ thống trung tâm trực quan, thời gian thực và thông minh, Hikvision cung cấp một loạt thiết bị trung tâm từ các giải pháp lưu trữ video không an toàn, màn hình lớn độ nét cao và truyền đến máy tính trung tâm, dữ liệu lớn và AI -các cơ sở đào tạo thuật toán. Hơn nữa, Hikvision còn cung cấp một hệ thống ứng dụng mạnh mẽ để cung cấp và chia sẻ các khả năng ứng dụng đa chiều, phong phú của mình dựa trên phân tích và xử lý dữ liệu.

Giai đoạn 3: Tạo ra những bước đột phá mới với các đối tác và người dùng cuối trên toàn cầu

Hệ Thống Camera An Toàn Chia Sẻ Mở Giải Pháp Cho đối Tác Và Người Tiêu Dùng Cuối
Hệ Thống Camera Hikvision An Toàn Chia Sẻ Mở Giải Pháp Cho đối Tác Và Người Tiêu Dùng Cuối tạo ra ứng dụng và bản sắc riêng. Số lượng lớn tài nguyên video được đặt trong thành phố trong giai đoạn đầu tiên đã đặt nền móng cho việc nâng cấp thông minh trong giai đoạn thứ hai sẽ tạo ra dữ liệu dồi dào. Dữ liệu này trở thành Dữ liệu IoT của thành phố, kết hợp với thông tin kinh doanh của khách hàng, sẽ giúp hiểu sâu hơn và kích hoạt các hệ thống và dịch vụ an ninh đô thị được bản địa hóa.

HIKVISION AI CLOUD

 

Hik Hikvision Ai Cloud

Camera Hik Hikvision Ai Cloud Việc phát triển hệ thống trong suốt ba giai đoạn trên sẽ dựa trên kiến ​​trúc AI Cloud, trong đó các nút Edge, Edge Domains và Trung tâm đám mây sẽ được phân bổ để thích ứng với các tình huống khác nhau của Giải pháp Thành phố An toàn, đáp ứng các yêu cầu ở từng cấp độ và từ một sự đa dạng của các tổ chức.
Trung tâm đám mây: Ứng dụng toàn diện
Kết hợp dữ liệu kinh doanh và ứng dụng phân tích dữ liệu lớn đa chiều
Miền cạnh: Ứng dụng đa cảnh
ứng dụng thông minh và thu thập, lưu trữ và xử lý dữ liệu
Edge Node: Ứng dụng đơn cảnh
Thu thập dữ liệu từ các cảm biến đa chiều và xử lý giao diện người dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *