Camera Logistics lắp đặt camera cho cảng kho bãi lưu trữ vận hành hàng hóa

Tư Vấn Triển Khai Lắp đặt Camera Logistics Hik

Camera giao thông phân khúc cho nhu cầu Cảng Kho bãi Vận hành

Các camera giao thông Hikvision, được trang bị khả năng phân tích video mạnh mẽ, có thể phát hiện hiệu quả việc chạy quá tốc độ và đỗ xe trái phép trong khu trữ vận hàng hóa để có thể can thiệp ngay tại chỗ, góp phần tạo nên môi trường an toàn và quản lý hiệu quả hơn cho việc hoạt động chuyên chở, lưu giữ và cung cấp hàng hóa. HIK tư vấn triển khai cung cấp giải pháp và sản phẩm Camera cảng bến bãi kho lưu trữ vận hành hàng hóa. Quý khách tham khảo Camera Hik phân phối chính hãng tại: https://hik.com.vn

Camera Giao Thông Hikvision Trữ Vận Hàng Hóa Camera Logistics Hik

Camera quản trị logistics

Quản trị logistics là một phần của quản trị chuỗi cung ứng bao gồm việc hoạch định, thực hiện, kiểm soát việc vận chuyển và dự trữ hiệu quả hàng hóa, dịch vụ cũng như những thông tin liên quan từ nơi xuất phát đến nơi tiêu thụ để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Hoạt động của quản trị logistics cơ bản bao gồm quản trị vận tải hàng hóa xuất và nhập, quản lý đội tàu, kho bãi, nguyên vật liệu, thực hiện đơn hàng, thiết kế mạng lưới logistics, quản trị tồn kho, hoạch định cung/cầu, quản trị nhà cung cấp dịch vụ thứ ba. Ở một số mức độ khác nhau, các chức năng của logistics cũng bao gồm việc tìm nguồn đầu vào, hoạch định sản xuất, đóng gói, dịch vụ khách hàng. Quản trị logistics là chức năng tổng hợp kết hợp và tối ưu hóa tất cả các hoạt động logistics cũng như phối hợp hoạt động logistics với các chức năng khác như marketing, kinh doanh, sản xuất, tài chính, công nghệ thông tin

Parcel Tracking Camera Hik

Triển khai cung cấp Camera Hikvision các nhu cầu:

Lắp đặt camera cho hoạt động xếp dỡ container.
Lắp đặt camera cho hoạt động kho bãi container thuộc dịch vụ hỗ trợ vận tải biển.
Lắp đặt camera cho hoạt động kho bãi thuộc dịch vụ hỗ trợ mọi phương thức vận tải.
Lắp đặt camera cho hoạt động chuyển phát.
Lắp đặt camera cho đại lý vận tải hàng hóa.
Lắp đặt camera cho đại lý làm thủ tục hải quan (bao gồm cả dịch vụ thông quan).
Lắp đặt camera cho các hoạt động sau: Kiểm tra vận đơn, dịch vụ môi giới vận tải hàng hóa, kiểm định hàng hóa, dịch vụ lấy mẫu và xác định trọng lượng; dịch vụ nhận và chấp nhận hàng; dịch vụ chuẩn bị chứng từ vận tải.
Lắp đặt camera cho hỗ trợ bán buôn, hỗ trợ bán lẻ bao gồm cả hoạt động quản lý hàng lưu kho, thu gom, tập hợp, phân loại hàng hóa và giao hàng.
Lắp đặt camera cho hoạt động vận tải hàng hóa thuộc dịch vụ vận tải biển.
Lắp đặt camera cho hoạt động vận tải hàng hóa thuộc dịch vụ vận tải đường thủy nội địa.
Lắp đặt camera cho hoạt động vận tải hàng hóa thuộc dịch vụ vận tải đường sắt.
Lắp đặt camera cho hoạt động vận tải hàng hóa thuộc dịch vụ vận tải đường bộ.
Lắp đặt camera cho hoạt động vận tải hàng không.
Lắp đặt camera cho hoạt động vận tải đa phương thức.
Lắp đặt camera cho hoạt động phân tích và kiểm định kỹ thuật.
Lắp đặt camera cho hoạt động vận tải khác.

Lắp đặt Camera Bến Bãi Kho Hàng Cảng Vận Chuyển

 

Camera Hikvision AI với Chuỗi cung ứng toàn cầu

Thị trường bán lẻ trực tuyến đang bùng nổ và nhu cầu ngày càng tăng đối với hàng hóa sản xuất đã thúc đẩy tăng trưởng trong ngành logistics. Một loạt nguyên vật liệu và hàng hóa liên tục di chuyển bằng xe tải – đến các khu logistics trước hành trình đến các cửa hàng hoặc địa chỉ của khách hàng. Đối với các nhà khai thác hậu cần, những thách thức đang tăng lên. Họ phải tối đa hóa năng suất và hiệu suất đồng thời giảm thiểu rủi ro và chi phí. Hãy tìm hiểu cách Hikvision đang hỗ trợ các công ty vận tải như công ty logistics của bạn.

Kho bãi: Logistics là một trong những phần quan trọng nhất của quản lý chuỗi cung ứng cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Các nhà khai thác ngày nay đang phải đối mặt với những thách thức ngày càng tăng để tối đa hóa năng suất và hiệu suất đồng thời giảm thiểu rủi ro và chi phí. Là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về đổi mới IoT, Hikvision giúp các công ty hậu cần tăng cường bảo mật tổng thể và tối ưu hóa hoạt động ở mọi khía cạnh bằng các công nghệ dựa trên video và dựa trên AI. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp bảng điều khiển trực quan hóa, tăng cường khả năng vận hành và quản lý với khả năng hiển thị toàn diện.

Cảng biển:

Được hỗ trợ bởi camera bến tàu thông minh cao cấp của Hikvision với các thuật toán phù hợp, Giải pháp quản lý bến tàu của Hikvision cho phép nhận biết tình huống của từng bến tàu và hàng hóa đi qua chúng suốt cả ngày. Các bản ghi được định lượng và hiển thị trực quan giúp các nhà quản lý kho và người vận chuyển cải thiện việc phân bổ phương tiện và nguồn lực, đồng thời đạt được hiệu quả tối đa và tổn thất tối thiểu.

Lợi ích chính:

 • Hoàn thành quay video và tìm kiếm hàng hóa nhanh chóng
 • Chế độ xem toàn diện và bản ghi video để tải và dỡ hàng
 • Khả năng hiển thị tốt hơn trên mọi bến tàu thông qua Bản đồ bến tàu với việc sử dụng tài sản tối đa
 • Bảng điều khiển và báo cáo được trực quan hóa để cải thiện việc ra quyết định

Bưu kiện:

Hikvision cung cấp giải pháp theo dõi bưu kiện trực quan, mạnh mẽ, từ đầu đến cuối, tích hợp dữ liệu từ hệ thống bảo mật video và hệ thống đọc mã vạch của bên thứ ba để nhận dạng và theo dõi bưu kiện dễ dàng, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tăng tốc độ phản hồi.

Lợi ích chính:

 • Nhanh chóng định vị video liên quan đến bưu kiện với hệ thống mã vạch và màn hình hợp nhất
 • Theo dõi chuyển động của bưu kiện trên khắp các hệ thống băng chuyền phức tạp
 • Cho phép đếm số lượng bưu kiện và phát hiện kịp thời việc mất bưu kiện

Vận hành:

Các camera phân tích video giúp can thiệp ngay tại chỗ và lưu giữ bằng chứng góp phần tạo nên môi trường an toàn và hiệu quả hơn.

Lợi ích chính:

 • Đo tốc độ và cảnh báo kịp thời để giảm tai nạn
 • Phát hiện đỗ xe trái phép và thông báo theo thời gian thực cho nhân viên an ninh

Hik Giảm thiểu rủi ro

Tăng cường đảm bảo an toàn cho hàng hóa, phương tiện và tài xế trong suốt lộ trình là mối quan tâm hàng đầu của các nhà khai thác – từ lúc hàng hóa di chuyển từ điểm xuất phát cho đến khi được vận chuyển đến điểm đến cuối cùng. Để giảm thiểu thất thoát, hư hỏng hàng hóa hoặc bất kỳ rủi ro tiềm ẩn nào khác trong quá trình vận chuyển dài ngày, Hikvision cung cấp giải pháp tất cả trong một với sự tích hợp của phần cứng và phần mềm. Chúng tôi đang giúp các nhà khai thác hậu cần luôn cập nhật trạng thái quá cảnh, cung cấp thông tin chuyên sâu quan trọng và giảm thiểu rủi ro.

Hikvision giúp tăng hiệu quả

Với hàng hóa di chuyển 24/7/365, các nhà khai thác logistics dựa vào tính hiệu quả để đáp ứng nhu cầu và đảm bảo hàng hóa được giao đúng hạn và hoàn hảo. Hikvision cung cấp các giải pháp thông minh để quản lý toàn diện cơ sở vật chất, nhân sự, phương tiện và hàng hóa nhằm giải quyết những vấn đề đau đầu đối với hoạt động hậu cần và tối đa hóa các cơ hội tăng trưởng.

Lợi ích chính:

 • Theo dõi và giám sát phương tiện theo thời gian thực với lưu trữ bằng chứng video
 • Hỗ trợ & bảo vệ người lái toàn diện với hệ thống ADAS thông minh
 • Tăng cường quản lý hàng hóa với các ứng dụng IoT mở rộng và các loại cảm biến
 • Cải thiện việc ra quyết định với các báo cáo phân tích hoạt động và hiệu suất đa dạng

 

Phân phối Camera Hikvision chính hãng, chính thức tại Việt Nam, bảo hành hãng trên toàn quốc. Mọi thông tin quý khách liên hệ:

Distributed By Hik Phân Phối Camera Hikvision Tại Hà Nội Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *