Hik-Central Professional Tích hợp tất cả ứng dụng tiện ích hệ thống camera báo động thành một

Kết hợp nhiều hệ thống thành thể thống nhất nhằm tăng cường hoạt động quản lý. Tích hợp Quản lý nhiều hệ thống camera riêng lẻ thành 1 hệ thống đồng bộ với HikCentral Professional Hikvision Hik-Central. Đồng bộ, tích hợp, kết hợp, bổ xung nhiều hệ thống camera, bảo mật, truy cập, cảnh báo, an ninh thành một thể thống nhất.

HikCentral Professional là phần mềm quản lý bảo mật của Hikvision để tích hợp và quản lý các hệ thống bảo mật. Nó được thiết kế để đáp ứng nhiều thách thức bảo mật trên một nền tảng duy nhất. Với HikCentral Professional, bạn sẽ dễ dàng quản lý nhiều hệ thống riêng lẻ, chẳng hạn như bảo mật video, kiểm soát truy cập, cảnh báo an ninh, v.v. cũng như khám phá các chức năng của hệ thống chéo. Hoạt động hàng ngày trở nên hiệu quả hơn trong khi việc bảo vệ con người và tài sản được cải thiện xung quanh. Người dùng thuộc mọi loại đang đưa ra quyết định thông minh hơn.

Một hệ thống bảo mật thống nhất giúp tăng cường hoạt động quản lý

Hik-Central Professional Được xây dựng trên một kiến trúc thống nhất thực sự, phần mềm cung cấp các ứng dụng được kết nối và tương tác để nâng cao hiệu quả hoạt động của bạn – ví dụ: cảnh báo xâm nhập và kiểm soát truy cập với xác minh video hoặc có thể kiểm soát khách truy cập bằng đăng ký trước phương tiện, v.v. Bằng cách khai thác vào nhiều hệ thống con, nó sẽ nâng cao nhận thức của người dùng và trao quyền cho họ bằng các phương pháp quản lý được tối ưu hóa.

 

Các ứng dụng đa năng đáp ứng nhiều nhu cầu kinh doanh

Hikcentral Professional
Hikcentral Professional

Hikcentral Professional Tất cả các nhu cầu bảo mật chính được đề cập thông qua chín mô-đun bảo mật cốt lõi, bao gồm video, kiểm soát truy cập, khách truy cập, thời gian và chấm công, phương tiện, phát hiện cảnh báo, phân tích thông minh, biển báo kỹ thuật số và bảo trì. Dù tình huống của bạn là gì, bạn sẽ tìm thấy những gì bạn cần ngay tại đây.[/caption]

 

 

Video – Kiểm soát hình ảnh trực quan

Hik Central

Giám sát video hiệu quả và toàn diện , cho phép người dùng tùy chỉnh chế độ xem của riêng họ để có được nhận thức toàn diện về tất cả video, bản đồ và dữ liệu. Hơn nữa, mỗi nguồn cấp dữ liệu video có thể được mở trong vài giây để xem trước và phát lại nhanh chóng.
Tìm kiếm sự cố nhanh chóng và vị trí  bằng cách sử dụng hình thu nhỏ,  tìm kiếm sự kiện thuận tiện  dựa trên thẻ và phân tích tìm kiếm VCA, và  xem nhanh video  dựa trên các loại sự kiện.
Xuất video làm bằng chứng  với một số clip được hợp nhất thành một tệp video để xem xét, lưu trữ và tải xuống ở nhiều định dạng khác nhau bao gồm exe., Avi., Mp4, v.v.
Khả năng thích ứng mạng băng thông thấp  , tự động điều chỉnh tốc độ bit và độ phân giải giữa máy khách và  NVR  hoặc  camera IP  theo điều kiện mạng thời gian thực.
Lưu trữ đáng tin cậy và linh hoạt , sao lưu video tự động trong thời gian nhàn rỗi và lưu trữ video và hình ảnh dựa trên kênh, đáp ứng nhu cầu đa dạng với nhiều phương tiện lưu trữ và tính sẵn sàng cao

 

Kiểm soát truy cập vào ra

Kiểm Soát Truy Cập Vào Ra Hệ Thống Camera Cửa Cổng Hikvision

Phương pháp quản lý truy cập toàn diện và linh hoạt,  với 5 thông tin xác thực bao gồm  vân tay ,  nhận dạng khuôn mặt , thẻ, mã QR và mã PIN và 512 cấp độ truy cập để lựa chọn.
Các chiến lược truy cập nâng cao cho các khu vực nhạy cảm,  bao gồm khóa nhiều cửa, người đầu tiên vào, chống trả về, xác thực đa yếu tố, truy cập miễn phí và bị cấm.
Thiết kế và in huy hiệu nhân viên thuận tiện  với thông tin cần thiết và quyền truy cập, cung cấp một số phong cách và bố cục độc đáo để lựa chọn.
Hướng dẫn từng bước rõ ràng  để dễ dàng phân công chứng chỉ.
Đăng ký nhân sự từ xa  bằng cách quét mã QR, tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý nhân viên và các nhân sự khác.
Tự động mở hoặc đóng cửa  khi hệ thống kiểm soát ra vào kích hoạt camera IP bắt đầu ghi, cho phép nhân viên an ninh kiểm tra video thời gian thực và giảm lượt truy cập tại chỗ.
Giữ cửa mở trong trường hợp khẩn cấp  khi  hệ thống báo động  kích hoạt các cuộc gọi của nhân viên bị mắc kẹt, góp phần đảm bảo an toàn cho nhân viên.
Dễ dàng đếm và xác minh sự an toàn của mọi người bằng cách vuốt các huy hiệu tại thiết bị đầu cuối kiểm soát truy cập.[/caption]

Khách thăm

Hik Central Quản Lý Khách Thăm Tòa Nhà Khách Sạn

Quản lý khách truy cập được số hóa  giúp giảm bớt thủ tục giấy tờ và chi phí.
Đăng ký trước của du khách  để họ có thể đi qua các khu vực có thể tiếp cận ngay khi họ đến.
Quyền truy cập được xác định trước và hồ sơ có thể theo dõi  giúp quản lý khách truy cập một cách an toàn.
Mang đến cho du khách trải nghiệm tốt hơn với  tính năng nhận dạng biển số xe ANPR, truy cập nhanh bằng cách sử dụng thẻ ID hoặc nhận dạng khuôn mặt và thanh toán tự phục vụ tại các địa điểm được chỉ định.
Chức năng Danh sách theo dõi cùng với thiết kế cá nhân hóa và in huy hiệu mang lại trải nghiệm độc đáo cho một số nhóm khách truy cập nhất định, như VIP

Phương tiện – ô tô – xe máy

Camera Quản Lý Oto Xe Máy Chỗ để Xe Hướng Dẫn đỗ Xe

Quản lý lối vào và lối ra linh hoạt và hiệu quả , có các quy tắc ra vào có thể tùy chỉnh cho các phương tiện và tích hợp với camera ANPR hoặc máy rút thẻ & vé tự phục vụ.
Cải thiện trải nghiệm đỗ xe cho người lái xe  với màn hình hướng dẫn đỗ xe hiển thị số lượng chỗ đỗ xe còn trống và camera đỗ xe chỉ ra vị trí chính xác của các chỗ đỗ xe còn trống, giúp người lái xe nhanh chóng tìm được chỗ trống để đỗ xe.
Truy vấn bãi đậu xe tự phục vụ  giúp người lái xe nhanh chóng tìm thấy xe của mình thông qua biển số, giúp nâng cao và cải thiện trải nghiệm của họ.
Thanh toán linh hoạt  cho các nhu cầu khác nhau của các bãi đậu xe, ví dụ: tính phí hàng năm, hàng tháng hoặc các khoảng thời gian theo lịch trình khác hoặc thiết lập các quy tắc thanh toán duy nhất cho các loại tài xế khác nhau.
Báo cáo phân tích hoạt động bãi đậu xe và phân tích giao dịch trực quan, hiệu quả , giúp nhân viên quản lý phân tích hoạt động cũng như thu chi. Camera Quản Lý Oto Xe Máy Chỗ để Xe Hướng Dẫn đỗ Xe

Giám sát di động – định vị – di chuyển

Giám Sát Di động định Vị Di Chuyển Camera Hikvision Ezviz Hilook

Giám sát phương tiện hiệu quả để phản hồi nhanh chóng , bao gồm theo dõi GPS trong thời gian thực, phát lại video từ xa, các sự kiện lái xe bất thường, v.v.
Quản lý kho lưu trữ đáng tin cậy bằng cách cho phép ghi lại sự kiện thời gian thực, sao lưu video theo lịch trình và quản lý bằng chứng
Báo cáo tùy chỉnh để nâng cao hiệu quả hoạt động và thông tin chi tiết về điều kiện lái xe. Giám Sát Di động định Vị Di Chuyển Camera Hikvision Ezviz Hilook

Phát hiện báo động

Camera Giám Sát Báo động Phát Hiện Xâm Nhập Trộm Di Chuyển

Quản lý tập trung các nguồn cảnh báo khác nhau , chẳng hạn như video, điều khiển truy cập, bảng cảnh báo và đầu vào cảnh báo của bên thứ ba
Hiển thị thời gian thực  của tất cả các loại cảnh báo với hiển thị tự động các video và vị trí được liên kết
Có thể định cấu hình liên kết linh hoạt với các thiết bị kiểm soát truy cập, camera, v.v.
Báo động âm thanh tự động để ngăn chặn những kẻ xâm nhập trong khi liên kết với loa IP. Camera Giám Sát Báo động Phát Hiện Xâm Nhập Trộm Di Chuyển

Phân tích thông minh Camera AI

Hệ Thống Camera Thông Minh Ai Hikvision Hik Hikcentral

Bảng điều khiển phân tích thông minh dựa trên video   cho phép các ứng dụng kỹ thuật số linh hoạt và có thể mở rộng
Các phân tích thương mại thông minh – như phân tích dòng chảy, thuộc tính, thời gian chờ và xu hướng của khách truy cập – tạo điều kiện cho việc đưa ra quyết định thông minh hơn. Hệ Thống Camera Thông Minh Ai Hikvision Hik Hikcentral

Biển báo kỹ thuật số

Lcd Kỹ Thuật Số Biển Báo Màn Hình Trực Quan Hikvision

Quản lý và định cấu hình nội dung cho  bảng hiệu kỹ thuật số  một cách trực quan
Tám loại  mẫu chương trình cài đặt  sẵn đã sẵn sàng để sử dụng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho người dùng
Tất cả các chương trình đều được tạo trực quan, giúp việc tạo quảng cáo,  kiểm soát luồng , chấm công và các chức năng khác dễ dàng và hiệu quả hơn. Lcd Kỹ Thuật Số Biển Báo Màn Hình Trực Quan Hikvision

Chấm công

Hikvision Chấm Công Kiểm Soát Camera Hệ Thống Hik Central Tích Hợp Hikcenltral Pro

Thiết lập quy tắc tham dự linh hoạt  cho các ca bình thường, giờ làm việc, nhiều ca hoặc tạm thời dựa trên các tình huống cụ thể
Có sẵn các báo cáo tham dự đa dạng và các mẫu có thể tùy chỉnh. Người dùng cũng có thể tạo các mẫu báo cáo được cá nhân hóa dựa trên nhu cầu của họ. Báo cáo có thể được xuất ở định dạng Excel, PDF và CSV, trong số các định dạng khác
Tích hợp dễ dàng với hệ thống tính lương của bên thứ ba thông qua cơ sở dữ liệu, tệp cục bộ hoặc SFTP và hỗ trợ các trường do người dùng xác định. Hikvision Chấm Công Kiểm Soát Camera Hệ Thống Hik Central Tích Hợp Hikcenltral Pro.

 

Bảo trì – bảo dưỡng

Bảo Trì Bảo Dưỡng Vận Hành Hệ Thống Hikvision

Cấu trúc liên kết mạng và thiết bị được trực quan hóa và thông báo cảnh báo cho phép nhắm mục tiêu nhanh các sự kiện bất thường
Nhật ký có sẵn để theo dõi sự kiện và bằng chứng. Bảo Trì Bảo Dưỡng Vận Hành Hệ Thống Hikvision

 

Tóm tắt Hik-Central phiên bản 2.2.1:

GIỚI THIỆU HIKCENTRAL 2.2.1

HikCentral Professional là phần mềm quản lý bảo mật của Hikvision để tích hợp và quản lý các hệ thống bảo mật. Nó được thiết kế để đáp ứng nhiều thách thức bảo mật trên một nền tảng duy nhất.

Với HikCentral Professional, bạn sẽ dễ dàng quản lý nhiều hệ thống riêng lẻ, chẳng hạn như bảo mật video, kiểm soát truy cập, cảnh báo an ninh, v.v. cũng như khám phá các chức năng của hệ thống chéo. Hoạt động hàng ngày trở nên hiệu quả hơn trong khi việc bảo vệ con người và tài sản được cải thiện xung quanh. Người dùng thuộc mọi loại đang đưa ra quyết định thông minh hơn.

Dễ dàng triển khai và sử dụng

 • Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho HikCentral Professional: i3, RAM 8 GB
 • Hệ thống vận hành trơn tru ngay cả trong môi trường băng thông thấp được hỗ trợ bởi công nghệ thích ứng mạng
 • Hướng dẫn hoạt động dễ dàng
 • Dễ dàng tích hợp và trao quyền cho các thiết bị Hikvision khác

Cá nhân hóa hệ thống bảo mật của riêng bạn

 • Dù bạn ở bất kỳ vai trò nào, có thể là người quản lý, người ra quyết định, nhân viên nhân sự, lễ tân, nhân viên an ninh hoặc bảo trì, phần mềm sẽ giúp bạn chuẩn bị với các chế độ cài đặt trước.
 • Hơn nữa, phần mềm cũng cho phép bạn tùy chỉnh hệ thống của riêng mình với các ứng dụng bạn cần dựa trên các tình huống bạn đang ở. Hơn nữa, người dùng có thể tạo bảng điều khiển của riêng họ dựa trên các nhiệm vụ và thói quen cụ thể của họ, nâng cao nhận thức và trao quyền cho họ bằng các phương pháp quản lý tùy chỉnh, tối ưu hóa.

Hệ thống, dữ liệu và bảo trì được trực quan hóa

 • Dữ liệu được thu thập từ các ứng dụng khác nhau trở nên dễ hiểu thông qua các báo cáo động và trang tổng quan hữu ích, trực quan
 • Bảng điều khiển quản lý và hoạt động được cá nhân hóa hiển thị thông tin bạn cần nhất. Ngoài ra, một bản đồ điện tử tương tác và trực quan cho phép bạn xác định vị trí và xử lý các sự cố một cách nhanh chóng

Dễ dàng triển khai và sử dụng

 • Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho HikCentral Professional: i3, RAM 8 GB
 • Hệ thống vận hành trơn tru ngay cả trong môi trường băng thông thấp được hỗ trợ bởi công nghệ thích ứng mạng
 • Hướng dẫn hoạt động dễ dàng
 • Dễ dàng tích hợp và trao quyền cho các thiết bị Hikvision khác

Dễ dàng triển khai và sử dụng (Các ứng dụng đa năng đáp ứng nhiều nhu cầu kinh doanh)

Hik Central Hikvision Hik Hikcentral
Hik Central Hikvision Hik Hikcentral

Video

 • Hiển thị hoàn hảo các góc nhìn từ nhiều loại máy ảnh khác nhau.
 • Công nghệ Network Adaptation tự động điều chỉnh độ phân giải video, đảm bảo xem mượt mà ngay cả trong điều kiện băng thông thấp.

Phát hiện báo động

 • Cài đặt quy tắc báo động được cá nhân hóa, đáp ứng nhu cầu của các tình huống phức tạp.
 • Nhắm mục tiêu và thông báo báo động trực quan và nhanh chóng.
 • Báo động âm thanh tự động để ngăn chặn những kẻ xâm nhập trong khi liên kết với loa IP.

Bảo Trì

 • Cấu trúc liên kết mạng và thiết bị được trực quan hóa và thông báo cảnh báo cho phép nhắm mục tiêu nhanh chóng các sự kiện bất thường, nâng cao hiệu quả.
 • Nhật ký để theo dõi sự kiện và chứng minh.

Phân tích thông minh

Được hỗ trợ bởi các công nghệ thông minh, dữ liệu được thu thập sẽ được chuyển đổi và trình bày bằng các báo cáo và trang tổng quan dễ hiểu, như trạng thái luồng, mật độ người, thuộc tính người và hơn thế nữa.

Biển quảng cáo kỹ thuật số

 • Tám mẫu chương trình được cài đặt sẵn đã sẵn sàng để sử dụng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
 • Hình dung tức thì về số lượng đám đông và trạng thái nhiệt độ trong khi phục vụ như một trình phát đa phương tiện cho nhiều loại quảng cáo.

Kiểm soát vào ra

 • Các thông tin đăng nhập khác nhau sẽ được cấp cho các vai trò khác nhau, tăng thêm mức độ bảo mật
 • Hỗ trợ truy cập bằng nhận dạng khuôn mặt, thẻ, vân tay, mã QR, v.v.
 • Thiết kế và in huy hiệu nhân viên thuận tiện với các quyền truy cập cần thiết.

Chấm công

 • Thiết lập quy tắc chấm công linh hoạt, lập lịch ca làm việc và xuất báo cáo.
 • Tích hợp dễ dàng với hệ thống tính lương của bên thứ ba.

Quản lý khách ghé thăm

 • Quản lý khách truy cập được số hóa giúp giảm bớt thủ tục giấy tờ
 • Truy vấn hồ sơ khách truy cập đáng tin cậy và xuất báo cáo
 • Hỗ trợ đăng ký trước để tránh ùn tắc

Phương Tiện Giao Thông

 • Camera ANPR nâng cao hiệu quả vượt xe .
 • Giúp tài xế nhanh chóng tìm được chỗ trống để đậu xe .
 • Thích ứng với các quy tắc thanh toán của các bãi đậu xe khác nhau.

Mobile Monitoring

 • Giám sát phương tiện hiệu quả để phản hồi nhanh chóng, bao gồm định vị GPS trong thời gian thực, xem lại video từ xa, các sự kiện lái xe bất thường, v.v.
 • Quản lý lưu trữ tin cậy bằng cách cho phép ghi lại sự kiện thời gian thực, sao lưu video theo lịch và quản lý bằng chứng.
 • Thông tin chi tiết về điều kiện lái xe và báo cáo tùy chỉnh để nâng cao hiệu quả hoạt động

POSTED ON 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *